เกี่ยวกับเว็บไซต์ Antivirus.in.th

เว็บไซต์ Antivirus.in.th เป็นเว็บไซต์จำหน่าย โปรแกรม Antivirus และ โปรแกรมด้านความปลอดภัยต่างๆ ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อ เดือนมีนาคม ค.ศ. 2020 (พ.ศ. 2563) ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นโดย บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ผู้บริหารเว็บไซต์ Thaiware.com และ ผู้จำหน่าย ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ หรือ โปรแกรมแท้ ในหลายๆ ตัว ทั้งซอฟต์แวร์จากผู้พัฒนาชาวไทย และ ซอฟต์แวร์ต่างประเทศ

ในปัจจุบันภัยคุกคามระบบคอมพิวเตอร์มีความซับซ้อน และทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะความเสี่ยงที่เกิดจากการใช้ซอฟท์แวร์ละเมิดลิขสิทธิ์ต่างๆ ก็มีมากขึ้นเช่นกัน ทางบริษัทฯ จึงได้ตระหนักถึงความจำเป็น และเห็นความสำคัญ ของ โปรแกรม Antivirus ของแท้ ถูกลิขสิทธิ์ ซึ่งวัตถุประสงค์หลักของเว็บไซต์ Antivirus.in.th คือการเป็นศูนย์รวมโปรแกรม Antivirus และ โปรแกรมด้านความปลอดภัยต่างๆ สำหรับบุคคลทั่วไป และ สำหรับองค์กรที่ต้องการหา โปรแกรม Antivirus ไปใช้ปกป้องระบบคอมพิวเตอร์ของตนเอง รวมถึงการให้ข้อมูล ข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับ ด้านความปลอดภัย และโปรแกรม Antivirus รวมไปถึงแนวทางการป้องกันให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

about
ด้วยประสบการณ์ด้านซอฟต์แวร์กว่า 20 ปี ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเว็บไซต์ Antivirus.in.th จะช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจด้านความปลอดภัยของระบบคอมพิวเตอร์มากยิ่งขึ้น และช่วยให้การตัดสินใจในการเลือกโปรแกรม Antivirus นั้นตรงตามความต้องการ ตรงกับงบประมาณที่มี และมีประสิทธิภาพแก่ผู้ใช้งานสูงสุด
Copyright Notice : All Rights Reserved. Copyright 1999-2024
Antivirus.in.th is owned and operated by Thaiware Communication Co., Ltd.